Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

tuyển dụng nhân tài vị trí của bạn:Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá > tuyển dụng nhân tài > Đài Nam, Cao Hùng thời tiết nắng nóng, các loại kem đều bán chạy

Đài Nam, Cao Hùng thời tiết nắng nóng, các loại kem đều bán chạy

ngày phát hành:2023-09-14 12:18    Số lần nhấp:60

Đài Nam, Cao Hùng thời tiết nắng nóng, các loại kem đều bán chạy Đài Nam, Cao Hùng thời tiết nắng nóng, các loại kem đều bán chạy.

Do thời tiết quá nóng, rất nhiều người dân đã rủ nhau đi ăn kem đá bào. Những bát kem được phủ đầy xoài tươi, trên cùng là bánh flan, sau cùng là rưới thêm một muỗng to trân châu, vừa ngọt ngào vừa mát rượi.

Tại tiệm kem ở Đài Nam, các loại kem trái cây chua chua ngọt ngọt đang trong mùa là bán chạy nhất.

Có cửa hàng kem cho biết là do tuần này trời oi bức, nên lượng khách tăng từ 20%- 30%. Ngoài các cửa hàng kem đá bào, kem cây của hãng Đường mía Đài Loan cũng bán rất chạy.

Người dân cho biết là kem cây hãng này rất ngon, kem có vị đậu đỏ, dứa, sữa…Ngoài các loại kem cây truyền thống, còn có kem có vị mới lạ, như kem đậu đỏ lên men với lớp đậu đỏ mềm mịn rưới ở trên, rất được khách hàng yêu thích.

Giám đốc bộ phận kinh doanh của nhà máy đường ông Điền Thôn Thượng nói, như kem cam Valencia, toàn Đài Loan chỉ duy nhất ở đây bán,tuyển dụng nhân tài một ngày có thể bán được 150 cây.

Cục Khí tượng cho biết, là trong 2 ngày gần đây, thời tiết oi bức, riêng ngày 30/5, nhiệt độ tại Beiliao Đài Nam cao 38 độ, nhiệt độ cao nhất Đài Loan hôm qua. Tiếp đó là ở hải đăng Cao Hùng và Dali Đài Trung, đều trên 37 độ C.

Ngày 31/5, thời tiết vẫn tiếp tục nắng nóng, Cục Khí tượng tiếp tục cảnh báo nhiệt độ cao tại Đài Nam và Cao Hùng, hai khu vực này liên tục trên 36 độ C.

Ngay cả đàn cá tại suối Fengshan do không chịu nổi thời tiết nắng nóng, chết hàng loạt nổi lềnh bềnh trên suối. Cục Bảo vệ môi trường đã cho người đến vớt cá. Theo ông Vương Kiến Châu – Trưởng phòng kiểm tra Cục Bảo vệ môi trường thành phố Cao Hùng cho biết, hiện tại đang là mùa khô, thời tiết nóng bức, khiến nhiệt độ nước cao, lượng oxy trong nước thấp hơn bình thường, khiến cá chết hàng loạt.

Do chịu ảnh hưởng bởi bão, miền Nam Đài Loan tuy không có mưa gió, nhưng thời tiết lại nóng, nhắc nhở người dân khi đi ra đường cần phải chú ý chống nắng và bổ sung nước đầy đủ.

Khiết Nhi