Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

trung tâm tin tức vị trí của bạn:Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá > trung tâm tin tức > Nghi phạm cướp tiền ở Hàn Quốc bị bắt sau khi trốn sang Việt Nam

Nghi phạm cướp tiền ở Hàn Quốc bị bắt sau khi trốn sang Việt Nam

ngày phát hành:2023-09-16 12:58    Số lần nhấp:132

Nam nghi phạm người Hàn Quốc, hơn 40 tuổi, dùng vũ khí đe dọa nhân viên và cướp tiền chi nhánh Liên đoàn Tín dụng Quốc gia Hàn Quốc (NACUFOK) ở thành phố Daejeon hôm 18/8. Sau khi lấy 39 triệu won (hơn 29.000 USD) tiền mặt, nghi phạm rời đi trên xe máy ăn trộm và bỏ trốn sang Việt Nam hai ngày sau đó, theo Cơ quan Cảnh sát Daejeon.

Cơ quan này ngày 10/9 cho biết cảnh sát phát hiện nghi phạm trong một sòng bạc ở Đà Nẵng và đã bắt người này vào khoảng 16h55,trung tâm tin tức dựa theo tin báo từ một người Hàn Quốc cư trú tại địa phương. Cảnh sát Daejeon cho biết họ đã phối hợp với Interpol và giới chức Việt Nam trong quá trình truy bắt nghi phạm.

Hình ảnh nghi phạm trong vụ cướp chi nhánh NACUFOK ở thành phố Daejeon ngày 18/8. Ảnh: Yonhap

Theo gia đình và bạn bè, nghi phạm đang mắc nợ do cờ bạc và đây có thể là động cơ dẫn đến vụ cướp.

"Anh ta dường như đã tiêu hết số tiền cướp được", một quan chức Cơ quan Cảnh sát Daejeon nói. "Chúng tôi đang trao đổi với giới chức địa phương để dẫn độ nghi phạm về nước phục vụ quá trình điều tra".

Chi nhánh NACUFOK ở thành phố Daejeon tạm đóng cửa sau vụ cướp ngày 18/8. Ảnh: Yonhap

Như Tâm (Theo Yonhap, Korea Herald)