Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

hợp tác trao đổi vị trí của bạn:Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá > hợp tác trao đổi > Công an triệu tập người để lại dép và "thư tuyệt mệnh" gửi vợ yêu trên cầu

Công an triệu tập người để lại dép và "thư tuyệt mệnh" gửi vợ yêu trên cầu

ngày phát hành:2023-09-13 12:47    Số lần nhấp:100

Sáng 20-3, lãnh đạo Công an thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết đang triệu tập ông T.B.S (SN 1980; trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) đến làm việc.

Ông S. để "thư tuyệt mệnh" cùng đôi dép trên cầu khiến nhiều người tưởng ông này làm chuyện dại dột

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện đôi dép, giấy chứng minh nhân dân của ông S. và vợ cùng lá thư "tuyệt mệnh" trên cầu Hòa Đông (thị trấn Ái Nghĩa).

Trong thư, người đàn ông nhắn với vợ rằng "khi anh không còn nữa, em cố gắng làm lụng nuôi con",hợp tác trao đổi "đừng la con to tiếng nữa nhé, anh cũng không còn nghe em cằn nhằn nữa". Người đàn ông nói vợ đừng buồn, xin vĩnh biệt và "hẹn kiếp sau gặp lại". Trong thư, người đàn ông còn ghi lại số điện thoại kèm tên của vợ, đồng thời gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng "đã nhắn đến vợ con tôi".

Người dân một phen hoảng hốt vì ông S.

Nghi ngờ ông S. nhảy cầu, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương. Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định do mâu thuẫn gia đình, vợ bỏ về nhà ngoại nên ông S. viết "thư tuyệt mệnh" để hù dọa vợ mình.

Tác giả: Trần Thường

Nguồn tin: Báo Người lao động