Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Hồ sơ công ty vị trí của bạn:Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá > Hồ sơ công ty > Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tại Lào Cai

Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tại Lào Cai

ngày phát hành:2023-09-19 11:27    Số lần nhấp:94

Ngày 21/9 sắp tới, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc tại tỉnh Lào Cai. Đây là cơ hội giới thiệu hình ảnh, thông tin, tiềm năng du lịch của vùng đất Tây Nam Bộ nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tại Lào Cai - Ảnh 1.

Chương trình do Hiệp hội Du lịch ĐBSCL phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ.

Trong đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đóng vai trò chủ trì tổ chức. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch; các doanh nghiệp du lịch đến từ các tỉnh thành ĐBSCL.

Thông qua Hội nghị, các doanh nghiệp du lịch của 13 tỉnh thành phố ĐBSCL có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các đối tác ở 8 tỉnh Tây Bắc, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường. Song song đó, các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch các địa phương có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, xúc tiến và phát triển du lịch.

Bên lề Hội nghị, Ban tổ chức thực hiện “Không gian triển lãm hình ảnh, thông tin du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”. Đây là nơi giới thiệu hình ảnh, thông tin,Hồ sơ công ty tour tuyến, điểm đến, sản phẩm, dịch vụ, đặc sản, quà tặng… của các tỉnh thành phố ĐBSCL đến với các Đại biểu tham dự Hội nghị.

Sau Hội nghị, các đại biểu ĐBSCL sẽ tham gia Chương trình khảo sát điểm đến tại tỉnh Lào Cai vào ngày 22/9. Thông qua trải nghiệm thực tế tại các điểm đến thu hút khách ở tỉnh bạn, đoàn ĐBSCL có thể học tập nhiều kinh nghiệm, tìm hiểu chính sách hợp tác, kết nối phát triển du lịch liên vùng…

Đối với tỉnh An Giang, ngoài tham dự Hội nghị tại tỉnh Lào Cai, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư còn tổ chức Đoàn xúc tiến, quảng bá, liên kết phát triển du lịch giữa An Giang với tỉnh Yên Bái. Chương trình diễn ra trong các ngày từ ngày 23 - 25/9/2023 tại các khu điểm du lịch nổi tiếng, kết hợp làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Yên Bái. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp học tập kinh nghiệm trong khai thác, quản lý và phát triển sản phẩm tại các điểm đến. /.

Theo Cổng TTĐT tỉnh An Giang