Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá

Hồ sơ công ty vị trí của bạn:Sự kiện thể thao mới nhất,bản tin giải bóng đá > Hồ sơ công ty > Phấn khởi trước sự phát triển của địa phương

Phấn khởi trước sự phát triển của địa phương

ngày phát hành:2023-09-15 11:49    Số lần nhấp:188

(HG) - Ngày 3-8, tại UBND xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri của 2 xã Tân Tiến và Hỏa Tiến. Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại buổi gặp gỡ cử tri. Ảnh: PHÚ TOÀN

Tại đây, cử tri bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển của địa phương những tháng đầu năm. Đồng thời,Hồ sơ công ty cũng nêu ý kiến về dự án kho tàng, bến bãi xã Tân Tiến kéo dài; không triển khai thực hiện bàn giao nền tái định cư cho người dân để ổn định cuộc sống. Nêu ý kiến về chế độ, chính sách cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh; các chính sách không nhất quán của ngành điện khi người dân đầu tư điện áp mái nhà. Các phản ánh của bà con được các ngành trả lời thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc.

Đánh giá cao ý kiến xác đáng của bà con, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh, đề nghị cử tri tiếp tục đoàn kết, đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội thành phố Vị Thanh nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung.

PHÚ TOÀN